GIỚI THIỆU

Garnet Land là đơn vị chuyên nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực tư vấn cũng như phân phối Bất động sản tại thị trường Việt Nam. Hiện tại, tiềm lực của chúng tôi có thể cung cấp đa dạng các dịch vụ toàn diện trong lĩnh vực Bất động sản từ nghiên cứu thị trường hay tư vấn đồng thời phát triển dự án cũng như phân phối và cho thuê đa dạng các loại bất động sản như căn hộ, bất động sản nghĩ dưỡng, … tại TP . Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Nha Trang, … tập trung vào phân khúc trung và cao cấp đồng thời là các khách hàng, nhà đầu tư trong và ngoài nước. Garnet Land hiện đang hoạt động với đội ngũ hơn 50 nhân sự với nhiều chuyên môn cao trong ngành bất động sản đồng thời cung cấp các dịch vụ uy tín giúp đáp ứng như cầu NHANH NHẤT – CHÍNH XÁC NHẤT và làm cho các khách hàng đã tin tưởng chọn lựa Garnet HÀI LÒNG NHẤT.

garnet-land-gioi-thieu

TẦM NHÌN, SỨ MỆNH & GIÁ TRỊ CỐT LÕI

“PHÁT TRIỂN GARNET LAND TRỞ THÀNH ĐƠN VỊ HÀNG ĐẦU CHO SỰ LỰA CHỌN CỦA KHÁCH HÀNG ĐẦU TƯ BẤT ĐỘNG SẢN TẠI THỊ TRƯỜNG VIỆT NAM”

TẦM NHÌN - SỨ MỆNH

Đầu tư Bất động sản tại Việt Nam trong những năm gần đây đang dần được ưa chuộng không chỉ đối với thị trường trong nước mà còn là cơ hội đầu tư hấp dẫn đối với những nhà đầu tư bất động sản quốc tế. Cũng chính vì thế có rất nhiều đơn vị tư vấn Bất động sản ra đời từ Bắc vào Nam, tuy nhiên, để có một đơn vị hàng đầu cho khách hàng tin tưởng lựa chọn tư vấn để có những quyết định sáng suốt và đầy đủ hơn trong việc đầu tư vấn động sản thì vẫn đang là ẩn số. Garnet Land ra đời với tầm nhìn và sứ mệnh trở thành một đơn vị chuyên tư vấn và phân phối Bất động sản uy tín, là sự lựa chọn hàng đầu khi các khách hàng có nhu cầu đầu tư các loại hình Bất động sản tại Việt Nam. Phát triển Garnet thành Tập đoàn bất động sản tốt nhất Việt Nam

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

GARNET LAND luôn nỗ lực để mang lại những giá trị “thực" đồng thời, tạo dựng niềm tin cho các đối tác và khách hàng cũng như đội ngũ nhân viên dựa trên những kinh nghiệm về thị trường Bất động sản tại Việt Nam, Garnet Land cam kết hoạt động với giá trị cốt lõi: Luôn đặt quyền lợi của khách hàng và nhà đầu tư tin tưởng Garnet Land lên hàng đầu. Không cố “bán hàng" mà phải tạo dựng được lòng tin và sự an tâm cho các đối tác và khách hàng tin tưởng chọn lựa Garnet Land. Văn hoá doanh nghiệp trẻ, năng động, chuyên nghiệp, tận tâm và luôn đầy lửa của sự sáng tạo. Tối đa hoá hiệu quả công việc đồng thời mang lại giá trị cao nhất cho khách hàng. Văn hoá chuyên nghiệp, luôn nhiệt tình, tận tâm và đầy sức sáng tạo. Trách nhiệm xã hội của Garnet Land với xã hội và cộng đồng luôn được nâng cao.

TRIẾT LÝ KINH DOANH

Đối với khách hàng: Luôn giữ chữ TÍN với khách hàng và đối tác cũng như các nhà đầu tư thông qua các sản phẩm, dịch vụ mà Garnet Land cung cấp, tạo dựng niềm tin, sự an tâm khi sử dụng dịch vụ của Garnet Land. Đối với nhân viên: “Trust - Respect” - luôn xây dựng niềm tin và sự tôn trọng trong đội ngũ nhân viên. Tạo điều kiện để nhân viên luôn được học hỏi và trao dồi kinh nghiệm mỗi ngày.

LỢI THẾ CẠNH TRANH

Đội ngũ tác phong chuyên nghiệp và có chuyên môn cao Dịch vụ chất lượng và đa dạng, đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng. Quy trình và dịch vụ nhanh chóng, giúp khách hàng tiết kiệm thời gian và chi phí đến mức tối đa.