DỰ ÁN NỔI BẬT

Là một trong những kiệt tác của nghệ thuật sống mới. Dự án Sunshine City Sài Gòn mang đến sự kết hợp hài hòa
Paris Hoàng Kim được đánh giá là một trong những dự án bất động sản cao cấp đáng mua nhất năm 2019. Tuy nhiên,
Laimian Galaxy City là dự án phức hợp thương mại – nhà ở có quy mô lớn, với diện tích 131 ha tại trung

Bất động sản TpHCM

Tổng quan thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh

TP. Hồ Chí Minh luôn là mảnh đất màu mỡ cho việc phát triển kinh tế, trung tâm ngoại giao, chính trị,… hàng đầu cả nước, là “con gà đẻ trứng vàng” cho nền kinh tế nước nhà nói chung. Cũng chính vì thế, các dự án bất động sản TP. Hồ Chí Minh chưa bao giờ hết “sốt”.

Tuy nhiên, năm 2019, 2020 dự đoán sẽ là một năm đầy khó khăn cho các dự án bất động sản có pháp lý không tốt do những chính sách và quy định mới của Nhà nước về luật bất động sản. Tuy nhiên, đây lại là cơ hội tiềm năng cho việc đầu tư bất động sản đặc biệt là các dự án đã được phê duyệt pháp lý từ trước, bởi lẽ, thị trường bất động sản TP.HCM đang cực kỳ khan hiếm nguồn hàng. Cụ thể xu hướng của các khu vực đầu tư Bất động sản tại Sài Gòn như sau:

  • Khu Đông

Luôn luôn dẫn đầu trong việc thu hút đầu tư của toàn thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh trong năm 2018 – 2019. Khu vực này chưa bao giờ hết sốt và dự đoán sẽ được nhiều sự quan tâm trên thị trường trong những năm sắp tới. Giá căn hộ có thể tăng cao từ 10-15%, đất nền có thể tăng mạnh từ 15-25%. Ngoài ra, các tài sản như nhà phố, biệt thự đã có sẵn sẽ “chựng” lại một khoản thời gian dài.

  • Khu Tây

Chiếm trọn trái tim của khách hàng đầu tư và sở hữu bất động sản giá mềm. Tuy nhiên, giá các dự bất động sản TP. Hồ Chí Minh ở khu vực phía Tây trong tình trạng khan khiến vẫn tăng rất nhiệt, với dự tính căn hộ tăng từ 5-8%, đất nền tăng mạnh từ 10-15% trong thời gian tới.

  • Khu vực ven, ngoại ô Sài Gòn

Dù rằng dự đoán trong năm 2019, 2020, bất động sản TP. Hồ Chí Minh tăng mạnh, thậm chí nhiều nơi tăng đến mức 30% tuy nhiên do khu vực ngoại ô không có được giá trị cao cho các nhà đầu tư cũng như khách hàng sở hữu tài sản nên khu vực này dù có tăng giá nhưng vẫn kém xa khu Đông hay khu Tây.
Trên đây là tổng quan về thị trường bất động sản TP. Hồ Chí Minh trong thời gian sắp tới mà Garnet Land tổng hợp và cập nhật mới nhất để các nhà đầu tư cũng như quý khách hàng có được cách nhìn tổng quát hơn về tình hình các dự án bất động sản và có những quyết định đầu tư chuẩn xác và sinh lời cao trong thời gian sắp tới.