Giới thiệu Radisson Hotel Group: 7 thương hiệu khách sạn quốc tế đẳng cấp

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on whatsapp
Share on email

Vừa qua Công Ty TNHH Indochina Hội An Beach Villas đã có thông báo chính thức về đơn vị quản lý của dự án Radisson Blu Hội An. Theo nội dung thông báo cho biết, tập đoàn khách sạn Radisson Hotel Group sẽ là đơn vị quản lý chính thức của dự án Radisson Blu Hội An. Hãy cùng Garnet Land tìm hiểu tập đoàn Radisson Hotel Group là công ty như thế nào và có tốt không qua bài viết sau đây nhé.

1. Giới thiệu: Radisson Hotel Group là công ty gì

Tập đoàn khách sạn Radisson. Tên thương mại là Radisson Hotel Group, là một tập đoàn khách sạn đa quốc gia của Mỹ. Công ty khởi đầu là một bộ phận của công ty Carlson Companies. Cho đến năm 1994, công ty Carlson bắt đầu ký kết hợp đồng nhượng quyền thương mại với công ty SAS International Hotels (SIH).

Bắt đầu tư đó, SIH mở rộng thương hiệu Radisson ra những thị trường như Châu Âu, Trung Đông và Châu Phi, bắt đầu sự phát triển mạnh mẽ của chuỗi thương hiệu Radisson trên trường quốc tế.

Năm 2005, Carlson mua lại 25% cổ phần của SIH, tại thời điểm đó được gọi là Rezidor SAS Hospitality. Năm 2010, Tập đoàn khách sạn Rezidor (trước đây là Rezidor SAS) đã trở thành công ty con của Carlson.

Kể từ đó, tập đoàn khách sạn mở rộng có tên giao dịch mới Carlson Rezidor Hotel Group, một trong những tập đoàn khách sạn hàng đầu năm 2013.

Năm 2016, Carlson Companies chính thức bán lại Carlson–Rezidor cho tập đoàn HNA . Đến năm 2018, HNA Group tiếp tục bán Carlson–Rezidor cho Jin Jiang International Holdings Company.

2. 7 thương hiệu của Radisson Hotel Group

Tiếp theo, cùng tìm hiểu xem đơn vị quản lý của Radisson Blue Resort Hội An có tốt không nhé. Radisson Hotel Group là đơn vị quản lý tầm cở quốc tế với hơn 1,100 khách sạn tại nhiều điểm đến trên toàn thế giới. Dưới đây là 7 thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn Radisson Hotel Group.

2.1. The Radisson Collection™

The Radisson Collection™ là bộ sưu tập những khách sạn có phong cách sống cao cấp, toạ lạc tại những vị trí độc đáo. Điểm đặc biệt của Radisson Collection Hotels chính là cảm cảm xúc về vị trí và những chuẩn mực cho cuộc sống đương đại. Được kết hợp bằng những thiết kế hiện đại và những trải nghiệm tuyệt vời về ẩm thực và sức khoẻ.

Phong cách kiến trúc kết hợp nét truyền thống của địa phương, mỗi khách sạn là một nét kiến trúc riêng biệt thích hợp riêng các phân khúc khách hàng khách nhau.

2.2. Radisson Blu®

Radisson Blu® là một thương hiệu khách sạn cao cấp, cung cấp dịch vụ chất lượng và cá nhân hóa trong không gian sống.

Nổi bật bởi sự chăm chút đến các chi tiết nhỏ nhất và triết lý dịch vụ “Yes I Can!” Các khách sạn của Radisson Blu được thiết kế để tạo ra sự khác biệt lớn và truyền cảm hứng cho những trải nghiệm khó quên với khách hàng mỗi lần lưu trú.

radisson

Thông qua dịch vụ cá nhân và kết hợp sắc thái địa phương, lưu trú tại khách sạn Radisson Blu là một trải nghiệm thực sự riêng biệt cho những khách hàng.

Các chuỗi khách sạn Radisson Blu tại Việt Nam như: Raddison Blu Resort Phú Quốc, Raddison Blu Resort Cam Ranh và gần đây nhất là dự án Raddison Blu Resort Hội An.

2.3. Radisson®

Radisson® là một thương hiệu khách sạn cao cấp mang đến sự hiếu khách lấy cảm hứng từ Scandinavia và cho phép khách tập trung vào sự cân bằng giữa công việc và cuộc sống. Tìm thấy sự hài hòa hơn trong trải nghiệm du lịch.

Radisson cam kết xây dựng các mối quan hệ cá nhân. Có ý nghĩa là, với khách Radisson luôn dùng thái độ “Yes I Can” để đảm bảo cho mọi hành khách có được sự hài lòng nhất.

Các chuỗi khách sạn Radisson rộng khắp từ ngoại thành, trong thành phố và cạnh những sân bay. Trải dài chuỗi hệ thống trên nhiều quốc gia.

2.4. Radisson RED®

Radisson RED® là một thương hiệu khách sạn dịch vụ chọn lọc, cao cấp, thể hiện sự vui tươi dựa trên những nét truyền thống đặc trưng của khu vực.

Các khách sạn của Radisson RED hoạt động với tiêu chí: đưa cuộc sống mới vào lòng khách hàng một cách tự nhiên nhất. Thông qua các dịch vụ, không gian, một môi trường luôn được chia sẻ. Thiết kế tone màu đỏ táo bạo kích thích cuộc vui.

Radisson RED ở Brussels (Nguồn: graven.co.uk)

2.5. Park Plaza®

Park Plaza là một thương hiệu cao cấp – ưu tiên tính minh bạch trong dịch vụ của mình. Nắm bắt được bản chất của từng địa phương, tạo ra không gian thanh lịch và hiện đại. Giúp khách thưởng thức trọn vẹn không gian và các hoạt động vui vẻ bên gia đình.

Nằm ở các thành phố, thủ đô và các điểm đến kinh doanh và giải trí quan trọng. Các khách sạn Park Plaza được thiết kế trang nhã đóng vai trò là tâm điểm của cộng đồng địa phương cũng như khách. Mang đến những trải nghiệm chân thực trong bầu không khí sôi động.

park-plaza
Park Plaza Hotel (Nguồn: radissonhotels.net)

2.6. Park Inn® by Radisson

Park-Inn-By-Radisson
Park Inn by Radisson tại Manchester City (Nguồn: booking.com)

2.7. Country Inn & Suites® by Radisson

Country Inn & Suites® by Radisson (Nguồn: booking.com)

Qua bài viết giới thiệu về đơn vị quản lý Radisson Hotel Group của dự án Radisson Blue Resort. Garnet Land hy vọng đã cung cấp đến quý khách hàng những thông tin hữu ích về tập đoàn này. Chúc quý khách sớm chọn được những dự án bất động sản ưng ý và phù hợp với nhu cầu của mình.

Share on facebook
Share on twitter
Share on pinterest
Share on whatsapp
Share on email
Từ khóa
BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Bình luận