TỔNG HỢP NHỮNG DỰ ÁN BẤT ĐỘNG SẢN

DỰ ÁN CÔNG TY

Năm 2019 trở thành một năm bước ngoặt cho thị trường các dự án bất động sản tại TP. Hồ Chí Minh nói riêng và cả nước nói chung. Nhiều công ty địa ốc, các đơn vị phát triển dự án đưa ra những kế hoạch, mục tiêu về doanh thu và lợi nhuận về các dự án bất động sản trong tương lai lên đến hàng ngàn tỉ đồng.

Nắm giữ các quỹ đất khủng và vô vàn những danh mục đầu tư các dự án bất động sản lên đến con số hàng chục, các ông lớn trong ngành Bất động sản như Vingroup, Novaland, Sungroup,… đặt mục tiêu khá hoành tráng cho chặng đường sắp tới với doanh thu tăng mạnh nhờ việc phát triển các dự án bất động sản và đưa vào vận hành các dự án đã phát triển.

Nổi bật hơn, các ông “trùm” bất động sản không chỉ đầu tư các dự án bất động sản nhà ở tại các thành phố lớn như TP. Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Thủ đô Hà Nội,… mà còn tập trung khá mạnh vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng với những biệt thự và căn hộ cao cấp. Bên cạnh đó, một tín hiệu đáng mừng cho thị trường bất động sản nói chung đó chính là chủ trương của nhà nước về việc phát triển mạnh đưa Việt Nam trở thành đất nước du lịch, thu hút khách du lịch quốc tế vào năm 2023. Đây là một dấu hiệu đáng mừng cho các dự án bất động sản phân khúc nghỉ dưỡng và hứa hẹn rất nhiều cơ hội cho các nhà đầu tư trong tương lai khi đẩy mạnh phân khúc này.

Không chỉ dừng lại ở việc phát triển nguồn cung, theo như nghiên cứu báo cáo từ Savills, các chính sách ưu đãi và sở hữu bất động sản tại Việt Nam dần đang được mở rộng và khá dễ dàng cho khách nước ngoài muốn đầu tư các loại hình bất động sản tại Việt Nam. Điều này càng mở rộng hơn nhu cầu đầu tư và sở hữu bất động sản cho nhiều đối tượng hơn, đồng thời cũng tạo điều kiện cho các chủ đầu tư, đơn vị phát triển, phân phối các dự án bất động sản cơ hội mở rộng thị trường, phân khúc và đánh mạnh vào nhiều thị hiếu khác nhau.

Với vị thế là đơn vị phân phối và tư vấn các dự án bất động sản uy tín hàng đầu tại Việt Nam, Garnet Land luôn tập trung vào việc cập nhật những xu thế, chính sách bất động sản mới nhất để đảm bảo quyền lợi cho khách hàng trong và ngoài nước khi đầu tư các loại hình bất động sản tại Việt Nam như: căn hộ chung cư, shophouse, officetel, căn hộ nghỉ dưỡng (Condotel), biệt thự nghỉ dưỡng, đất nền,… cùng các dịch vụ về cho thuê mặt bằng và căn hộ hàng đầu.